Hệ thống chất lượng

Chính sách chất lượng

Với những nỗ lực không ngừng từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Công ty đã đạt được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực chế tạo máy dược phẩm tại Việt Nam. Không tự hài lòng những kết quả đã đạt được, Công ty tiếp tục đưa ra cho mình một chính sách chất lượng để làm mục tiêu hành động trong thời gian tới, đó là:

 

"TIÊU CHUẨN ĐỨC, CHẾ TẠO TẠI VIỆT NAM"

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG Với những nỗ lực không ngừng từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Công ty đã đạt được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực chế tạo máy dược phẩm tại Việt Nam. Không tự hài lòng những kết quả đã đạt được, Công ty tiếp tục đưa ra cho mình một chính sách chất lượng để làm mục tiêu hành động trong thời gian tới, đó là: “TIÊU CHUẨN ĐỨC, CHẾ TẠO TẠI VIỆT NAM”. Với chính sách này, Công ty mong muốn trong mỗi sản phẩm luôn thể hiện sự kết tinh của trí tuệ, tính sáng tạo, cần cù của người Việt để chế tạo ra được những sản phẩm chất lượng cao, mang tầm vóc quốc tế, đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất trong lĩnh vực chế tạo máy là “Tiêu chuẩn Đức”.


Đảm bảo sản phẩm an toàn nhất, tính năng ưu việt nhất, tự động hóa ở mức cao nhất nhưng chi phí và giá cả hợp lý nhất. Cam kết rằng, đến với TIẾN TUẤN, khách hàng mới có thể tìm được sự khác biệt vượt trội về chất lượng và giá cả như mong đợi.

 

Chính sách chất lượng này được truyền đạt, thấu hiểu trong toàn thể cán bộ – công nhân viên công ty và được quyết tâm thực hiện trong việc cải tiến liên tục.

 

Chứng chỉ chất lượng

Bằng việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015, Tiến Tuấn đã thiết lập và duy trì hiệu quả hệ thống quản trị chất lượng bám sát theo mục tiêu và chính sách Công ty đã ban hành. Bên cạnh đó, qui trình thực hiện các hoạt động đều được chuẩn hóa gồm cả các khâu quan trọng như thiết kế, lập trình, sản xuất,... Điều này giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra luôn đạt mức chất lượng cao nhất phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

HỆ THỐNG QUẢN LÍ CHẤT LƯỢNG ISO

HỆ THỐNG QUẢN LÍ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

CE - ATEX - PED

 

CHỨNG CHỈ CE

 

CHỨNG CHỈ ATEX

 

 

 

CHỨNG CHỈ PED

 

 

Zalo