Thị trường

Thuyết phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm ưu việt, các thiết kế - công nghệ được cập nhật và cải tiến liên tục, chất lượng luôn dẫn đầu, các sản phẩm của Tiến Tuấn không chỉ được tin dùng bởi nhiều công ty dược phẩm nổi tiếng tại Việt Nam, các tập đoàn dược phẩm toàn cầu mà còn là sự lựa chọn của nhiều công ty dược từ khắp các châu lục trải dài từ châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Úc, Trung Đông, ...

 

Chúng tôi luôn có giải pháp cho tất cả các vấn đề của khách hàng. Luôn xem vấn đề của khách hàng chính là vấn đề của chính chúng tôi để trăn trở tìm ra giải pháp tối ưu nhất, phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, nhiệt huyết, không chùn bước trước khó khăn.

 

Băng sự nổ lực bền bỉ không ngừng, thương hiệu Tiến Tuấn đã trở nên quen thuộc không chỉ đối với khách hàng trong nước mà còn ở khắp các nước trên thế giới. Tiến Tuấn được khách hàng biết đến với thương hiệu chất lượng "Tiêu chuẩn Đức - chế tạo tại Việt Nam" chuyên thiết kế - chế tạo - và tư vấn giải pháp đáp ứng tất cả các yêu cầu rất khắt khe của tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và quốc tế.

 

 

Một số khách hàng tiêu biểu

Astrazeneca
Aescica
Sanofi
Unilab
Amherst
United pharma
Pharmaniaga
Beximco
Pharaonia
Phil Inter Pharma
Radiant
Nipro
Lotte
Guardian
Ziska pharma
Beacon
Pantalica
Pharbaco
Savipharm
Traphaco
Zalo