Tin trong ngành

04/05/2024

Đảm bảo an toàn vận hành trong ngành sản xuất dược phẩm là rất quan trọng để duy trì chất lượng sản phẩm, bảo vệ con người, bảo vệ môi trường và tuân thủ các luật định. Dưới đây là một số yêu cầu chính để đảm bảo an toàn vận hành các máy bào chế trong sản xuất dược phẩm:

NHỮNG ĐIỀU "NÊN" VÀ "KHÔNG NỂN" TRONG VIÊC CHỌN MÁY MÓC THIẾT BỊ DƯỢC PHẨM

22/04/2024

Chọn máy móc thiết bị sản xuất dược là quyết định quan trọng đòi hỏi sự cân nhắc cẩn thận để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu quy định, chất lượng sản phẩm và hiệu suất vận hành.

HỆ THỐNG BAO VIÊN TỰ ĐỘNG CHO NGÀNH DƯỢC: TỐI ƯU HÓA DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT THUỐC VIÊN

11/04/2024

Trong bối cảnh ngành sản xuất dược phẩm đang không ngừng thay đổi, độ chính xác và hiệu suất trở thành yếu tố quan trọng. Hệ thống Bao Viên Tự Động của TTP cách mạng hóa quy trình phủ bao bì, đảm bảo chất lượng sản phẩm tối ưu và tối giản hoá hoạt động. Hãy cùng khám phá những tính năng quan trọng làm nên sự khác biệt:

GIẢI PHÁP CÁCH LY CHIA LIỀU TIÊN TIẾN CHO NGÀNH DƯỢC PHẨM

09/04/2024

Tiến Tuấn hân hạnh giới thiệu cải tiến mới nhất của chúng tôi trong công nghệ ngăn chặn dược phẩm – Hệ thống cách ly chia liều.

CÔNG NGHỆ ĐÓNG GÓI THUỐC ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

09/01/2024

Một số thách thức và lợi ích điển hình của đóng gói thuốc điều trị ung thư dưới dạng vỉ 

TIÊU CHÍ NÀO CHO VIỆC CHỌN THIẾT BỊ SẢN XUẤT DƯỢC PHẨM

08/01/2024

Việc lựa chọn thiết bị sản xuất dược phẩm là một quá trình quan trọng đòi hỏi sự cân nhắc cẩn thận đối với nhiều yếu tố để đảm bảo sản xuất dược phẩm chất lượng cao và an toàn.

VỈ THUỐC NGĂN TRẺ EM

27/12/2023

Bao bì dạng vỉ ngăn trẻ em được thiết kế để ngăn trẻ nhỏ có thể tò mò khám phá môi trường xung quanh và có khả năng nuốt phải các chất có hại như thuốc, nhưng vẫn cho phép người lớn mở tương đối dễ dàng.

FAT với GMP: MẮT XÍCH QUAN TRỌNG TRONG DỰ ÁN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM

13/02/2023

FAT với GMP: MẮT XÍCH QUAN TRỌNG TRONG DỰ ÁN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NHÀ MÁY DƯỢC PHẨM

SẢN XUẤT VIÊN SỦI TRONG DƯỢC PHẨM – Kỳ 3: “Phương pháp tạo hạt ướt thuốc viên sủi – Quy trình công nghệ tạo hạt đa bước  bằng thiết bị pha chế truyền thống”

25/01/2022

Quy trình tạo hạt ướt theo hai bước riêng biệt là công nghệ được sử dụng nhiều nhất và nó phù hợp với các thiết bị pha chế thuốc truyền thống như Máy trộn và tạo hạt (Mixer & Granulator) và Máy sấy và tạo hạt tầng sôi (Fluid-bed Dryer & Granulator).

1 2 3 4 5 6
Zalo