HỘI THẢO VỀ CÔNG NGHỆ ISOLATOR VÀ DẬP VIÊN

Hội thảo về công nghệ Isolator và Dập viên đã được Tiến Tuấn tổ chức thành công vào ngày 08 tháng 12 năm 2017 tại trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội 

Sự kiện đã thu hút nhiều doanh nghiệp sản xuất dược phẩm cùng các tổ chức nghiên cứu, trường đại học lớn và uy tín trong nước. Hội thảo ghi nhận số người tham dự hơn 50 người bao gồm các chuyên gia, chuyên viên nghiên cứu và kĩ sư hiện đang công tác trong lĩnh vực dược phẩm tại Việt Nam. Số liệu thể hiện rõ sự quan tâm đặc biệt của ngành dược đối với các cập nhật công nghệ bào chế sản xuất thuốc mới trên thế giới.

Tiến Tuấn rất tự hào khi được Quý khách hàng và các đối tác đánh giá cao cho nỗ lực thực hiện hội thảo lần này và chúng tôi tự tin rằng với sứ mệnh mang lại giá trị gia tăng cho ngành dược Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, Tiến Tuấn sẽ là người bạn đồng hành tin cậy với Quý doanh nghiệp trong chặng đường hướng tới mục tiêu chung giúp cho mọi người được tiếp cận với các sản phẩm dược chất lượng cao.